3 xưởng chuyên may áo thun trắng trơn giá gốc

1. sitanbinh.com

Đây có thể coi là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay. Sitanbinh.com chính là đầu mối chuyên bỏ sỉ các mặt hàng áo thun cho các cửa hàng, shop thậm chí là hầu hết các sạp, kios của chợ Tân Bình. Chính vì thế, cái tên Sitanbinh.com đã tự nói lên uy tín, sự tin cậy và chất lượng của nó trên thị trường.

Nếu có nhu cầu nhập sĩ sản phẩm áo thun tại TPHCM để buôn bán, kinh doanh thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

si tan binh

Thông tin liên hệ:

  • Website: sitanbinh.com
  • Hotline: 0945678996 – 0938818887
  • Địa chỉ kho hàng: 9 – 11 Bế Văn Đàn, P.14, Quận Tân Bình, TPHCM

1. aothunnhatban.vn

Chất lượng và giá cả đúng như tên gọi của shop, aothunnhatban.vn hiện đang là 1 trong những xưởng dẫn đầu thị trường về bỏ sỉ áo thun chất lượng, giá tốt bao gồm: áo thun dành cho tuổi teen, từ áo nữ, áo nam, áo cặp, áo thun trơn.. Tất cả những sản phẩm của xưởng đều hướng đến đối tượng khách hàng là đang có ý định mở shop bán thời trang.

Đồng phục atlan

Đến với aothunnhatban.vn bạn nhận được gì?

  • Giả sỉ tốt nhất hiện nay (không qua trung gian)
  • Cập nhật nhiều mẫu mới, thời trang bắt kịp xu hướng của thị trường.
  • Shop cam kết sản phẩm chất lượng, giống hình nếu không sẽ có hình thức đổi trả nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

3. Aothuntrongiasi.vn

Sẽ thật là một sự thiếu sót nếu không đề cập tới aothuntrongiasi.vn. Đây cũng là một đơn vị vô cùng uy tín. và đây cũng là yếu tố để xưởng phát triển cho tới ngày hôm nay. Với công suất sản xuất hơn 5000 chiếc/ngày cùng quy mô xưởng rộng, sẽ không có chuyện khách hàng không tìm thấy mẫu áo mình mong muốn hay hết hàng. Do vậy lựa chọn aothuntrongiasi.vn sẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt trước khi kinh doanh.

kho hàng tại aothuntrongiasi.vn

Các mẫu áo thun tại aothuntrongiasi.vn thường xuyên được cập nhật mẫu mới và giá bán sỉ cực kì ưu đãi mà các bạn không thể bắt gặp được ở đâu.

Thông tin liên hệ: