Top công ty vệ sinh tốt nhất Nhật Bản

Trong những năm gần đây, khi số lượng các trang web cho thuê kỳ nghỉ, bao gồm Airbnb, đã tăng lên, số lượng dịch vụ để làm sạch Airbnb và nhà ở tư nhân cũng tăng lên. Vui lòng tham khảo trang này để biết danh sách toàn diện về giá làm sạch, giá giặt và cho thuê khăn trải giường và khăn cho các dịch vụ vệ sinh airbnb / minpaku lớn tại Nhật Bản.

Cơ quan dọn dẹp Minpaku có thể xuất bản thông tin dịch vụ và thông tin riêng của mình trên MINPAKU.Biz bằng cách yêu cầu nó từ biểu mẫu được liên kết bên dưới. Nếu bạn muốn, xin vui lòng yêu cầu từ các hình thức liên kết dưới đây.

bnbstaff

“Bnbstaff” là một dịch vụ dọn dẹp chuyên về nhà ở tư nhân và Airbnb được điều hành bởi Overconfidence Co., Ltd. (đã đăng ký với một công ty quản lý nhà ở). Khu vực dịch vụ là “23 phường ở Tokyo”. Tất cả các nhân viên được tạo thành từ người Nhật Bản, và được đặc trưng bởi có thể đưa ra hướng dẫn chi tiết và chi tiết. Vì hướng dẫn làm sạch chi tiết được tạo bằng ảnh cho mỗi phòng, những rắc rối phổ biến như “Tôi chưa thực hiện những gì tôi đã nói với bạn” không xảy ra. Nó cũng hấp dẫn khi nó linh hoạt đáp ứng các quy tắc bổ sung. Ngoài việc gửi ảnh của những bức ảnh đã được làm sạch đến chủ nhà, nhân viên của bnbstaff sẽ đọc tất cả các bức ảnh và đưa ra hướng dẫn chỉnh sửa để đảm bảo chất lượng ổn định. Dịch vụ bổ sung cũng được cung cấp miễn phí (chỉ với chi phí thực tế). Dịch vụ này rất được khuyến khích cho các chủ nhà muốn tập trung vào các hoạt động lưu trú tư nhân mà không lo lắng về việc dọn dẹp và những người muốn dựa vào dịch vụ vệ sinh an toàn.

FaceForward.

“FaceForward.” Là một dịch vụ dọn dẹp chuyên về nhà ở tư nhân và nhà ở chung được điều hành bởi FaceForward. Co., Ltd. (Đăng ký làm công ty quản lý nhà ở: Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông (01) Số F00404). Công ty vệ sinh tphcm Khu vực dịch vụ là “23 phường ở Tokyo”. Chủ yếu được thực hiện bởi các nhà thầu phụ cho các công ty lưu trú tư nhân, chất lượng cao được tạo ra từ hơn 1.000 lần dọn dẹp mỗi tháng là hấp dẫn. Nó chuyên về khách hàng doanh nghiệp, vì vậy nó có thể đáp ứng linh hoạt việc giảm giá do tính kinh tế của quy mô. Làm sạch được thực hiện bởi nhân viên của chúng tôi, từ giặt lanh đến sấy khô, và chúng tôi có thể đáp ứng chi tiết nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sự hỗ trợ hào phóng mà nhân viên dọn vệ sinh gửi tất cả các bức ảnh tại thời điểm hoàn thành báo cáo cũng rất phổ biến. Do chất lượng làm sạch cao, nó đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ này rất được khuyến khích cho những người đang tìm kiếm một công ty làm sạch có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và những người đang tìm kiếm một mức chất lượng cao hơn.

Du lịch Ánh sáng Osaka

Travellight Osaka là một dịch vụ dọn dẹp chuyên về Minpaku và Airbnb do Wyn Co., Ltd. điều hành, có hơn 40.000 buổi biểu diễn dọn dẹp ban đêm riêng tư, và Numatures Co., Ltd., có kinh nghiệm làm sạch nhà chuyên nghiệp. Khu vực dịch vụ là thành phố Osaka và các thành phố lân cận. Phương châm là quản lý ba điểm: giá dễ hiểu, dễ kết hợp vào ngân sách, dịch vụ coi trọng chất lượng được kết nối trực tiếp với sự phổ biến của khách và kế thừa hoàn toàn việc tạo phòng của chủ sở hữu.

Ong sạch

Clean Bee là một dịch vụ đại lý làm sạch được điều hành bởi Notio Co., Ltd., chuyên về nhà ở tư nhân. Khu vực dịch vụ là ở thành phố Osaka. Doanh nghiệp đại lý làm sạch có tiếng là nhận ra không gian lưu trú tốt nhất có thể để khách có thể đi lại thoải mái. Đến nay, khoảng 45.000 lần làm sạch, dịch vụ vệ sinh đã được thực hiện tại thành phố Osaka và tỷ lệ giữ chân khách hàng là 98. Nó tự hào có một% chất lượng làm sạch. Bất cứ lúc nào, bất kỳ người dọn dẹp, bất kỳ phòng nào cũng có thế mạnh của công nghệ “giữ nguyên chất lượng phòng”. Ngoài ra, để tạo ra một môi trường mà doanh nghiệp minpaku có thể hoạt động với doanh nghiệp minpaku một cách an tâm, nó bao gồm và hỗ trợ không chỉ làm sạch thông thường mà còn các nhiệm vụ khác cần thiết cho hoạt động của minpaku. Đây là một dịch vụ làm sạch cung cấp mức giá từ 3.500 yên mỗi phòng, giúp bạn dễ dàng tham khảo về việc lắp đặt.

YADOKari

YADOKARI là một liên doanh giữa Avidorex Co., Ltd., hoạt động trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh dọn dẹp nhà cửa, và Công ty TNHH ly hợp, hỗ trợ trong nước và chuyên về làm sạch Airbnb. Khu vực dịch vụ là Tokyo. Đặt phòng rất dễ dàng vì bạn chỉ cần điền vào Lịch Google và không cần gửi email. Ngoài ra, có hỗ trợ hào phóng sẽ được liên hệ qua công việc trò chuyện và cũng sẽ gửi tất cả các tệp và hình ảnh của báo cáo hoàn thành. Vải lanh có thể được thuê miễn phí, và không có phí giặt thêm.

Nhà sạch COCO

House Clean COCO là một dịch vụ dọn dẹp chuyên về nhà ở tư nhân và Airbnb. Khu vực dịch vụ là “Osaka”, “Kyoto” và “Shiga”. Có nhiều kết quả làm sạch, vì vậy bạn có thể yêu cầu làm sạch với sự tự tin. Điều hấp dẫn là nó có thể đáp ứng yêu cầu của chủ nhà một cách chi tiết từ việc dọn dẹp toàn bộ phòng, làm sạch xung quanh nước, giặt khăn trải giường, đổ rác, bổ sung vật tư tiêu hao và báo cáo hoàn thành việc dọn dẹp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ “cho thuê vải lanh và khăn tắm miễn phí” và rất khuyến khích cho những khách muốn giữ chi phí ban đầu thấp.

CÔng ty dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín tại tphcm

Dọn dẹp

Kukuru Cleaning là một nhà nghỉ tư nhân và dịch vụ vệ sinh Airbnb được vận hành bởi hamaca. Bằng cách thu hẹp khu vực áp dụng vào “khu vực Sumida, Taitung, Koto, Chuo-ku”, kiểm tra kép được thực hiện cẩn thận để duy trì chất lượng làm sạch cao. Không cần phải lo lắng về việc làm khô, vì vải lanh về cơ bản cũng được giặt và sấy khô. Dịch vụ này được khuyến nghị cho những người có ý thức về chất lượng, những người muốn tiếp đón khách trong một căn phòng sạch sẽ và thoải mái!

Vệ sinh Airbnb

“Airbnb Cleaning” là dịch vụ vệ sinh chuyên về nhà ở tư nhân và Airbnb được điều hành bởi Airfork Co., Ltd. Các khu vực dịch vụ là “Kanagawa”, “Shizuoka” và “Tokyo”, và bao gồm các khu vực Kanagawa và Shizuoka, nơi có ít cơ quan làm sạch. Dịch vụ này được khuyến nghị cho tất cả các gia đình chủ nhà sẵn sàng thuê các bà nội trợ và người lao động trung niên và cao tuổi trong ngành công nghiệp vệ sinh nơi có nhiều người trẻ tuổi và nhân viên kỳ cựu cung cấp dịch vụ vệ sinh cẩn thận hơn so với hướng dẫn sử dụng.

ĐÃ CÓ

Ngay bây giờ, dịch vụ dọn dẹp của Mb Co., Ltd. chuyên về dịch vụ lưu trú tư nhân và Airbnb. Bằng cách giới hạn khu vực dịch vụ đến thành phố Osaka, chúng tôi đã nhận ra một dịch vụ dọn dẹp không có chi phí ban đầu và giá tối thiểu từ 1900 đến 5000 yên trong khu vực. Việc dọn dẹp được thực hiện bởi nhân viên của chúng tôi thay vì gửi đi hoặc thuê ngoài, vì vậy chúng tôi duy trì việc làm sạch không tốn kém và chất lượng cao. Dịch vụ này được khuyến nghị cho tất cả các máy chủ muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ bằng cách giảm chi phí ban đầu và làm sạch.

Bestbnb
bestbnb
“Bestbnb” là một dịch vụ vận hành và làm sạch cho Minpaku và Airbnb do Bestbnb vận hành. Các khu vực dịch vụ là Shinjuku, Toshima, Nakano, Shibuya, Minato, Chiyoda, Bunkyo, Chuo, Taito, Itabashi và Sumida. Bạn Bestbnb được đặc trưng bởi thực tế là phí vệ sinh bao gồm tất cả các chi phí vận chuyển giặt ủi và nhân viên.

Chăm sóc tại nhà
housecare
House Care là một nhà nghỉ tư nhân và dịch vụ vệ sinh Airbnb được điều hành bởi Mommy Care Co., Ltd. Khu vực dịch vụ là Tokyo, Kanagawa, Osaka và Kyoto. Vệ sinh nhà ở tphcm Ban đầu có nguồn gốc từ các dịch vụ vệ sinh, nhiều chủ nhà có uy tín cao về chất lượng nhân viên vệ sinh và chất lượng làm sạch. Tính năng là nó có thể đồng bộ hóa với lịch của tài sản Minpaku và đặt chỗ tự động để làm sạch. Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ để cung cấp, chẳng hạn như mua sắm cho những người không sống gần khách sạn hoặc cho những người bận rộn, không tính thêm phí. Bạn cũng có thể làm sạch.

ROCK của không khí

air’s Rock là dịch vụ vệ sinh do B-Style Inc. điều hành Khu vực dịch vụ là Tokyo 23 Wards, Thành phố Yokohama và Thành phố Osaka (dịch vụ sẽ được bắt đầu tại Okinawa vào tháng 7 năm 2019). Công ty đặt đào tạo kỹ lưỡng cho nhân viên làm sạch đầu tiên. Ngoài ra, nhân viên còn được cung cấp hệ thống kiểm tra kép sau khi vệ sinh, đảm bảo dịch vụ chất lượng cao. Việc không tuân thủ yêu cầu làm sạch từ máy chủ cũng cho thấy chất lượng cao. Ngoài ra, dây chuyền cũng cung cấp, thu thập và giặt đồ vải lanh, vì vậy bạn có thể để lại mọi thứ để chuẩn bị cho khách.

AirbnbXGoen
AirbnbXGoen
AirbnbXGoen là một nhà nghỉ tư nhân và dịch vụ vệ sinh Airbnb của Dream Planning Co., Ltd., công ty đang phát triển dịch vụ dọn phòng, Goen. Khu vực dịch vụ chỉ có Osaka. Là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, có nhiều nhân viên có trình độ đã trải qua đào tạo nội bộ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc dọn phòng. Điều hấp dẫn là hàng tiêu dùng không chỉ được bổ sung mà còn được mua mà không cần hoa hồng.

Một và chỉ một
một và chỉ một
One & Only là một nhà nghỉ tư nhân và dịch vụ vệ sinh Airbnb được điều hành bởi Urban Remodeling System Co., Ltd. Khu vực dịch vụ chỉ có Osaka. Bởi vì cha mẹ là một cơ quan vệ sinh lớn, điện thoại miễn phí cũng được thiết lập, và phản hồi là chắc chắn và được đề nghị. Chúng tôi đã làm việc trên dịch vụ làm sạch Airbnb từ giữa năm 2015 và chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, an toàn để có thể đáp ứng trong phạm vi bảo hiểm trách nhiệm ngay cả khi có thiệt hại trong quá trình làm sạch.

maru
maru
maru là một nhà nghỉ tư nhân và dịch vụ làm sạch Airbnb được vận hành bằng cách đánh dấu nó. Khu vực dịch vụ chỉ có Osaka. Đây là nhà tiên phong của dịch vụ vệ sinh cho nhà ở tư nhân trong khu vực Osaka, và đã đạt được nhiều lần làm sạch. Từ việc dọn dẹp toàn bộ phòng đến làm sạch nước, giặt khăn trải giường, đổ rác, bổ sung vật tư tiêu hao và báo cáo về việc hoàn thành việc dọn dẹp, chúng tôi sẽ đáp ứng chi tiết nhu cầu của chủ nhà. Nếu bạn đăng ký gói dịch vụ đại lý đầy đủ, phí đại lý làm sạch sẽ giảm xuống còn 2/3 và việc đặt chỗ làm sạch có thể dễ dàng thực hiện từ web, giúp bạn dễ dàng yêu cầu.

Cơ quan dọn dẹp Minpaku có thể xuất bản thông tin dịch vụ và thông tin riêng của mình trên MINPAKU.Biz bằng cách yêu cầu nó từ biểu mẫu được liên kết bên dưới. Nếu bạn muốn, xin vui lòng yêu cầu từ các hình thức liên kết dưới đây.