Tại sao bạn nên đặt may áo thun quảng cáo dành cho doanh nghiệp của mình ? Những lợi ích mà áo thun sẽ đem lại là gì ? Nếu bạn là một Marketer hoặc làm chủ một doanh nghiệp và bạn đang muốn tìm một hướng PR mới nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn có thể tham khảo thêm xưởng may áo quảng cáo uy tín Atlan: https://aothunnhatban.vn/xuong-may-ao-thun-quang-cao-uy-tin

Mẫu áo thun quảng cáo đồng phục
Mẫu áo thun quảng cáo đồng phục

Lợi ích lớn khi may áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp

 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu: Áo thun là phương án tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, thân thiện nhất, nó không gây khó chịu cho người tiếp cận, ngoài ra còn có hiệu quả khá cao.
 • Giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ, ấn tượng hơn với doanh nghiệp: Khi bạn sử dụng áo thun để làm quà tặng cho khách hàng, bạn sẽ làm cho các vị khách của mình trở nên vui vẻ, có thiện cảm và dễ nhớ về công ty mình hơn.
 • Nhân viên cảm thấy đồng lòng và gắn kết: Mọi người trong công ty đều sử dụng chung một kiểu áo, màu áo sẽ làm cho tất cả cảm thấy mình không bị phân biệt đối xử, ngoài ra cũng cảm thấy sự bình đẳng và dễ dàng mở lòng với các đồng nghiệp khác hơn.
Áo thun quảng cáo 2020
Áo thun quảng cáo 2020

Các vị trí thường được dùng để in thông tin

Có ba vị trí thường được sử dụng nhất

 • Cánh tay áo thun: Vị trí khá nhỏ vì vậy được dùng để in logo hoặc là hình ảnh nhỏ gọn.
 • Sau lưng áo: Vị trí dễ nhận diện cho mọi  người khi nhìn từ phía sau.
 • Trước ngực áo: Cũng là vị trí mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy nhất khi nói chuyện với nhau hoặc là đi ngược chiều.
thiết kế áo thun quảng cáo
thiết kế áo thun quảng cáo

Các yếu tố để lựa chọn xưởng may áo thun quảng cáo uy tín

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều xưởng may, doanh nghiệp làm trong lĩnh vực này. Nhưng khi lựa chọn thì bạn nên dựa theo quy mô, đặc điểm sản phẩm của công ty mình để lựa chọn đối tác phù hợp.

Một số yếu tố bạn có thể áp dụng để lựa chọn:

 • Chuyên sản xuất áo thun với giá sỉ
 • Giá cả hợp lý với chất lượng.
 • Sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt phải bảo vệ môi trường.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Có đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy in, máy thêu, máy may.
 • Có chính sách đổi trả và bồi thường khi sản phẩm bị lỗi, không đạt yêu cầu
 • Có đội thiết kế chuyên nghiệp
Các vị trí thường được dùng để in thông tin
Các vị trí thường được dùng để in thông tin

Size áo dành cho áo thun quảng cáo

Nếu bạn chưa biết mình nên lựa chọn size áo nào sẽ phù hợp với cân nặng và chiều cao của bản thân thì bạn có thể tham khảo hình dưới đây nhé ! Bảng size áo này dành riêng cho Nam và Nữ.

Bảng size áo
Bảng size áo

Phần mềm tự thiết kế áo thun online

Ban thích tự tay mình tạo ra những mẫu áo thun có cá tính riêng hãy tham khảo ngay một số phần mềm thiết kế online rất hữu ích mà tôi gửi ở dưới đây.

Giới thiệu cho bạn 10 phần mềm thiết kế áo thun online miễn phí tốt nhất hiện nay bao gồm: Gecko, Uberprints, Bulecotton, Customink, Zazzle, Spreadshirts, Threadless, Printstyle, Photoshop online, Designbold.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết giới thiệu về áo thun quảng cáo dành cho các công ty mà tôi chia sẻ. Hi vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin mà bạn đang cần và có thể giúp một phần nào đó để bạn tìm được xưởng may áo thun quảng cáo, sự kiện đúng như ý